TOP 5 lý do nên chọn nấm notaky trong thực đơn gia đình

Chống oxy hóa

Nấm Notaky cung cấp nguồn chất bao gồm: axit gallic, axit chlorogenic và naringenin – tất cả các hợp chất phenol này đều hoạt động như chất chống oxy hóa trong cơ thể.
Ngoài ra chiết xuất này còn có khả năng ức chế sự hoạt động của enzym tyrosinase giúp ngăn ngừa sự tổng hợp dư thừa sắc tố melanin, từ đó giúp tránh các tình trạng sạm da, đen da và các nguy cơ ung thư da do sự phát triển quá mức của melanin.

Hỗ trợ ổn định lượng đường trong máu

Nấm Notaky chứa nhiều axit linoleic và ergosterol là yếu tố chính làm giảm lượng đường trong máu. Tác dụng hạ đường huyết của nấm Notaky có thể gần ngang bằng với hai loại thuốc điều trị tiểu đường metformin và glibenclamide.

Ngăn ngừa ung thư

Trong chiết xuất của nấm Notaky có hoạt tính ngăn chặn sự phát triển của các tế bào un.g th.ư và có thể kéo dài thời gian sống đối với bệnh nhân ung thư.

Hỗ trợ giảm cholesterol trong máu

Beta-glucans trong nấm được lên men bởi vi khuẩn đường ruột và tạo thành các axit béo chuỗi ngắn có lợi giúp giảm sản xuất cholesterol trong cơ thể.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Nấm Notaky chứa hàm lượng chất xơ cao giúp kích thích nhu động ruột, hỗ trợ phát triển hệ sinh vật có lợi trong hệ tiêu hoá. Từ đó, giúp cơ thể hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, thải chất độ.c và ngăn ngừa tình trạng táo bón.

THỰC PHẨM NGON VÀ TỐT CHO GIA ĐÌNH

Bạn đang tìm thực phẩm ngon & tốt cho gia đình mình?!
Bạn đang tìm thực phẩm chay giàu dinh dưỡng, vitamin & khoáng chất?!
Cùng Làng Nấm Đà Lạt tìm hiểu các loại nấm hữu cơ khác mà chúng tôi đang nghiên cứu, nuôi trồng và phân phối tới người tiêu dùng thông thái:
– Nấm Hoàng Kim
– Nấm Hồng Ngọc
– Nấm Notaky
– Nấm Tú Trân
– Nấm Bào Ngư Đuôi Phượng
– Nấm Hương Langbiang
– Nấm Hầu Thủ