Nấm Hồng Ngọc – tuyệt chiêu cải thiện trí nhớ cho người cao tuổi

Suy giảm trí nhớ

Suy giảm trí nhớ là căn bệnh khá phổ biến ở người già. Hiện nay trên thế giới có hơn 8 triệu người mắc phải căn bệnh này. Mặc dù có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh mất trí nhớ ở người già, nhưng có thể kể đến 2 nguyên nhân chủ yếu: do tuổi tác và bệnh tật (bệnh Alzheimer).

Giá trị của Nấm Hồng Ngọc

Nấm Hồng Ngọc được chứng minh có khả năng phòng ngừa sự suy giảm trí nhớ, mất tập trung, cơ thể mệt mỏi, phòng tránh các bệnh như: bệnh Alzheimer, trầm cảm,…

Trong nấm Hồng Ngọc có Glycine chiếm tỉ lệ cao và đây cũng là một trong ba amino acid mà cơ thể bạn sử dụng để tạo ra một hợp chất gọi là Creatine, rất có lợi cho não và bệnh Alzheimer.

Ngoài ra nấm Hồng Ngọc có chứa sắt, kẽm và magie là những nguyên tố vi lượng có vai trò rất tốt đối với sự hoạt động của hệ thần kinh.

  • Sắt: giúp phòng ngừa tình trạng suy giảm chức năng não và ngăn ngừa hội chứng “sương mù não”. Hội chứng này gây rối loạn khả năng tập trung, học tập và trí nhớ, gây ra sự nhầm lẫn, mất phương hướng trong một thời gian ngắn.
  • Kẽm: ngăn ngừa các bệnh có liên quan đến nhiều tình trạng thần kinh, bao gồm bệnh Alzheimer và trầm cảm.
  • Magie: phòng ngừa và khắc phục các triệu chứng đau nửa đầu, trầm cảm và động kinh.
Thực phẩm ngon và tốt cho gia đình

Bạn đang tìm thực phẩm ngon & tốt cho gia đình mình?!
Bạn đang tìm thực phẩm chay giàu dinh dưỡng, vitamin & khoáng chất?!
Cùng Làng Nấm Đà Lạt tìm hiểu các loại nấm hữu cơ khác mà chúng tôi đang nghiên cứu, nuôi trồng và phân phối tới người tiêu dùng thông thái:
– Nấm Hoàng Kim
– Nấm Hồng Ngọc
– Nấm Notaky
– Nấm Tú Trân
– Nấm Bào Ngư Đuôi Phượng
– Nấm Hương Langbiang
– Nấm Hầu Thủ