Ăn ngon mà lại đẹp dáng?!

Ăn ngon mà lại đẹp dáng?

Đây chắc chắn là điều trăn trở của rất nhiều chị em nhà mình! Được ăn ngon quả thật là niềm hạnh phúc khó cưỡng. Nhưng tết đến xuân về, ăn sao cho vẫn giữ được vóc dáng, để được diện váy xinh?!

Đừng lo! Làng Nấm Đà Lạt sẽ tiết lộ ‘bí quyết gia truyền’ để vừa ăn ngon lại vừa đẹp dáng ngay bây giờ!!

Nấm Tú Trân – ăn ngon mà lại đẹp dáng

Nấm Tú Trân – loại nấm đặc biệt sẽ giúp chị em chúng ta làm được điều đó. Nấm Tú Trân có mùi thơm tự nhiên, khi nấu lên thì có vị ngọt như nấm mối, đặc biệt nấm rất dễ chế biến thành các món soups, xào, ăn lẩu.. một khi đã cầm đũa thì không thể dừng!!
Bạn đừng lo rằng ăn nhiều nấm Tú Trân thì sẽ dư calo hay béo phì! Ăn nấm Tú Trân thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giảm cân đấy! Bởi vì Tú Trân chứa nhiều protein, chất xơ, vitamin, khoáng chất, chứa ít calo và chất béo, hoàn toàn không chứa cholesterol. Vì vậy Tú Trân hỗ trợ tốt cho người mắc bệnh béo phì, người đang giảm cân hoặc đang theo chế độ ăn kiêng.
Một nghiên cứu đã chứng minh rằng việc bổ sung nấm Tú Trân trong bữa ăn hàng ngày giúp giảm đáng kể mức cholesterol trong gan!!

Làng Nấm không tiếc về chuyện tiết lộ ‘bí quyết gia truyền’ rồi, thì chị em chúng mình còn chần chờ gì nữa?! Liên hệ cho Làng Nấm để sở hữu ngay cho mình các sản phẩm từ nấm Tú Trân thôi nào!!

Thực phẩm ngon và tốt cho gia đình

Bạn đang tìm thực phẩm ngon & tốt cho gia đình mình?!
Bạn đang tìm thực phẩm chay giàu dinh dưỡng, vitamin & khoáng chất?!
Cùng Làng Nấm Đà Lạt tìm hiểu các loại nấm hữu cơ khác mà chúng tôi đang nghiên cứu, nuôi trồng và phân phối tới người tiêu dùng thông thái:
– Nấm Hoàng Kim
– Nấm Hồng Ngọc
– Nấm Notaky
– Nấm Tú Trân
– Nấm Bào Ngư Đuôi Phượng
– Nấm Hương Langbiang
– Nấm Hầu Thủ