Vì sao người tiêu dùng thông thái luôn tin chọn nấm hữu cơ?!

Du khách trải nghiệm và được tự tay hái nấm hữu cơ tại Làng Nấm Đà Lạt


Ngày nay với nhu cầu ăn sạch, uống xanh ngày càng tăng cao, các loại thực phẩm được nuôi trồng hữu cơ được đón nhận và tin chọn từ những người tiêu dùng thông thái. Chúng tôi, Làng Nấm Đà Lạt rất hân hoan và vui mừng khi được hiện diện thương hiệu vào mảng thực phẩm hữu cơ. Làng Nấm đã và đang cung cấp những sản phẩm nấm được nuôi trồng hoàn toàn hữu cơ, tươi sạch, an toàn để cung cấp đến Quý khách hàng cả trong và ngoài nước. Cùng Làng Nấm tìm hiểu lí do vì sao những người tiêu dùng thông thái lại tin chọn sản phẩm nấm hữu cơ đến vậy:

Đảm bảo về quá trình, môi trường nuôi trồng

Nấm Hoàng Kim trên tay của chuyên gia Làng Nấm


Nấm được sản xuất ở Làng Nấm Đà Lạt đều là nấm hữu cơ. Được nuôi trồng theo công nghệ lên men Nhật Bản, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ thuốc hóa học trong suốt quá trình nuôi trồng nấm. Bên cạnh đó, Làng Nấm sử dụng công nghệ phun sương trên mái để tạo độ ẩm thay vì tưới trực tiếp vào phôi nấm để kích thích nấm lớn nhanh. Việc này ngăn ngừa các kim loại nặng, nitrat tồn dư trong nấm.

Chứa nhiều vi khoáng, chất dinh dưỡng

Nấm Hoàng Kim được sử dụng công nghệ sấy lạnh giúp giữ nguyên các chất dinh dưỡng, vitamin & khoáng chất.


Nấm được nuôi trồng hữu cơ sẽ chứa nhiều vi khoáng, chất dinh dưỡng hơn nấm nuôi trồng thông thường. Các chất dinh dưỡng sẽ có thời gian để sản sinh, từ đó sẽ mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng.

Hương vị thơm ngon hơn

Du khách được thưởng thức món lẩu gà với nấm hữu cơ tại Làng Nấm


Vì không bị làm mất các chất dinh dưỡng trong quá trình nuôi trồng, nên hương vị của nấm tại Làng Nấm trở nên ngon và hấp dẫn hơn, ngọt, giòn, béo, ngậy và có thể chế biến được nhiều món khác nhau. Đặc biệt là snack nấm, “món ruột” của các khách hàng khi đến thăm quan hay đặt hàng tại Làng Nấm.

Với 3 luận điểm tuyệt vời trên, chắc hẳn bạn rất muốn đến thăm Làng Nấm phải không nào?! Làng Nấm chờ bạn!!

Thực phẩm ngon và tốt cho gia đình

Bạn đang tìm thực phẩm ngon & tốt cho gia đình mình?!
Bạn đang tìm thực phẩm chay giàu dinh dưỡng, vitamin & khoáng chất?!
Cùng Làng Nấm Đà Lạt tìm hiểu các loại nấm hữu cơ khác mà chúng tôi đang nghiên cứu, nuôi trồng và phân phối tới người tiêu dùng thông thái:
– Nấm Hoàng Kim
– Nấm Hồng Ngọc
– Nấm Notaky
– Nấm Tú Trân
– Nấm Bào Ngư Đuôi Phượng
– Nấm Hương Langbiang
– Nấm Hầu Thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.